Lien he thiet ke slide theo yeu cau

Thiết kế Slide Powerpoint và Google Slides theo yêu cầu

Bạn được giao chuẩn bị thuyết trình vào phút chót mà không có thời gian thiết kế slide? Bạn cảm thấy bối rối và thất vọng khi khán giả hoặc đối tác thờ ơ với buổi thuyết trình của chính mình? Hoặc chính bạn cũng chẳng hề quan tâm đến buổi thuyết trình và chỉ tham gia cho xong mà không đọng lại được điều gì ?

UIX – Mẫu slide Powerpoint và Google Slides đẹp, chuyên nghiệp sẽ là người bạn thân thiết đồng hành cùng khách hàng tạo nên những buổi thuyết trình chuyên nghiệp và thành công. 

“Thuyết minh cũng như kỹ năng giao tiếp, làm thế nào để thu hút người nghe, làm thế nào để truyền tải được nhiều nội dung và người nghe đó là cả một nghệ thuật.”

UIX giúp bạn truyền tải thông điệp qua slide rõ ràng và hiệu quả 

Tâm lý của khán giả khi đi nghe thuyết trình là có thể tiếp nhận được càng nhiều thông tin càng tốt. Thay vì kể một câu chuyện dài lê thê, hãy tạo ấn tượng và trình bày nội dung bạn muốn truyền tải đến người nghe trở nên sinh động hơn.

Hệ thống slide rõ ràng logic, hiệu ứng đẹp mắt bắt, hình ảnh video thu hút, … những yếu tố trên sẽ là phương tiện giúp bạn tự tin hơn với buổi thuyết trình của mình. Hơn nữa, mỗi một thiết kế slide sẽ tương ứng với những chủ đề khác nhau, phù hợp với từng phân khúc khán giả giúp người thuyết trình truyền tải đúng trọng tâm, đầy đủ và trọn vẹn thông tin mà khán giả cần. 

Thấu hiểu được điều này, thương hiệu thiết kế slide chuyên nghiệp UIX được thành lập với sứ mệnh tạo nên những sản phẩm độc nhất và riêng biệt, làm nổi bật nhận diện thương hiệu và nội dung cho mỗi doanh nghiệp. 

Đội ngũ UIX đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Mặc dù chỉ mới gia nhập vào thị trường thiết kế slide một thời gian ngắn, nhưng không vì thế mà UIX thất thế. Đội ngũ của UIX là những người trẻ năng động sáng tạo, có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực thiết kế và luôn bắt kịp xu hướng thời đại, sẵn sàng chinh phục những yêu cầu khắt khe nhất, bạn sẽ có được cho riêng mình những mẫu slide thuyết trình độc nhất, phù hợp nhất với bạn và khán giả của mình. 

Luôn đặt yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển chính là điểm khác biệt của UIX

Để thiết kế một sản phẩm hoàn chỉnh, UIX không chỉ chú trọng sản phẩm mà chúng tôi còn đặt mình vào vị trí người nghe để biết họ muốn nhận được điều gì giá trị sau khi tham gia vào buổi thuyết trình. 

Quy trình thiết kế slide thuyết trình của UIX

Được xây dựng bởi tập đoàn HVN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghệ, “Lấy khách hàng làm trung tâm” chính là tôn chỉ mà UIX lựa chọn để có thể phát triển lâu dài, bền vững và trao đi những giá trị cho mọi người. 

Với định hướng trở thành một tổ chức có quy mô toàn cầu và là đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước, quy trình thiết kế slide thuyết trình chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm: 

  • Lắng nghe nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. 
  • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn những yếu tố cần thiết để hoàn thành một bài thuyết trình hoàn hảo và chuyên nghiệp (phân tích đối tượng khán giả mà khách hàng hướng đến, chủ đề thiết kế, số trang dự kiến, thời gian hoàn thành, animation,..) 
  • Sản phẩm mà UIX thiết kế sau khi hoàn thiện phải đạt những tiêu chuẩn: chuyên nghiệp, tinh tế, chất lượng, nhanh chóng. 

Thành công không phải là một con đường đã được định sẵn cùng với công thức, đây sẽ là một quá trình dài trao đi những giá trị và nhận về niềm tin tưởng của khách hàng cho UIX. Được cùng sát cánh cùng khách hàng trên con đường chinh phục những thử thách, mới chính là mục tiêu to lớn của chúng tôi trên hành trình bước đến thành công và phát triển bền vững trong tương lai.

Truy cập ngay Thiết kế Slide hoặc chat với chúng tôi ở biểu tượng Messenger góc dưới bên phải màn hình để liên hệ với chúng tôi và có ngay cho mình một mẫu slide chuyên nghiệp theo ý mình!

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x