Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Font Cho Mẫu Slide Powerpoint Của UIX

Cách tải xuống và cài đặt font cho mẫu slide Powerpoint của UIX

Khi bạn tải xuống những mẫu slide Powerpoint từ UIX, có thể bạn sẽ gặp những vấn đề với font chữ của mẫu slide Powerpoint khi mà xuất hiện những kí tự đặc biệt thay vì văn bản như ở hình minh họa trên website UIX.

Những vấn đề này xuất hiện bởi máy tính cá nhân của bạn chưa cài đặt font chữ được dùng trong mẫu slide Powerpoint của UIX. Nếu bạn đang gặp vấn đề như trên, bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đó!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt font chữ còn thiếu ở máy tính cá nhân của bạn. Bắt đầu nào!

Nội dung

Tải xuống font chữ về máy tính của bạn

Để giải thích từng bước, chúng tôi sẽ sử dụng “Mẫu Powerpoint Giáng sinh an lành” làm ví dụ minh họa. Mỗi khi đăng tải sản phẩm lên website, chúng tôi thường cung cấp những thông tin chi tiết về mẫu slide đó ở phần mô tả sản phẩm. Những thông tin đó bao gồm: Số trang, màu sắc chủ đạo, khả năng ứng dụng của mẫu slide, font sử dụng trong mẫu,…

tai xuong va cai dat font
Trong mẫu Powerpoint Giáng sinh an lành, chúng tôi sử dụng 2 font chữ là: Playfair Display Black và Roboto Light

Mẫu Powerpoint Giáng sinh an lành” chúng tôi sử dụng 2 font chữ là: Playfair Display Black và Roboto Light. Việc tiếp theo bạn cần làm là mở trình duyệt ưa thích của mình và truy cập Google Fonts hoặc tìm kiếm chúng trên Google. Tại website của Google Fonts Nhập tên của phông chữ vào thanh tìm kiếm và nhấp vào phông chữ đó. Sau đó, ở góc trên bên phải, nhấp chọn “Download family”.

Cài đặt font chữ trên máy tính của bạn

Mở tệp .zip và giải nén (các) tệp .ttf. Bây giờ, hãy nhấp đúp vào tệp .ttf đó để xem bản xem trước về diện mạo của nó. Ở góc trên bên trái, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên là “Install”. Chỉ cần nhấp vào nó để cài đặt phông chữ trên máy tính của bạn! Bây giờ, hãy làm điều này với từng phông chữ

Như vậy, font chữ đã được cài trong máy tính của bạn. Trên đây là tất cả những hướng dẫn của chúng tôi về cách tải xuống và cài đặt font cho mẫu slide Powerpoint của UIX. 

Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích cho mình, hãy giúp chúng tôi một lượt chia sẻ bài viết nhé. Bạn cũng có thể xem các bài viết khác của chúng tôi chia sẻ về kiến thức hay các mẹo trong sử dụng Powerpoint hoặc Google Slides tại đây. Truy cập, Mẫu Slide Powerpoint – Google Slides đẹp, chuyên nghiệp để xem thêm những mẫu Powerpoint và Google Slides đẹp và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chia sẻ:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart