Nguon anh minh hoa

Những nguồn ảnh minh họa cực đẹp mắt, đa dạng dành cho bài thuyết trình

     Trong bài viết này, UIX xin chia sẻ tới các bạn những nguồn ảnh minh họa cực đẹp mắt với đa dạng chủ đề cho bài thuyết trình trước đám đông thật ấn tượng và hiện đại.

1. Storyset.com

storyset

     Storyset là website mang đến cho các bạn một nguồn ảnh minh họa dành cho bản trình chiếu rất phong phú đa dạng. Cho phép mỗi người tùy chỉnh màu, tất cả các hình minh họa của Storyset đều có nhiều phong cách khác nhau và bạn có thể thay đổi màu chính. Chỉ cần chọn một trong những bạn thích nhất cho dự án của bạn. 

     Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh thêm hoặc xóa hình nền phía sau. Một số phong cách cho phép bạn chọn một nền tảng đơn giản, chi tiết hơn, hoặc loại bỏ nó hoàn toàn. Hãy thử một lần! 

Đặc điểm cuối cùng cực thú vị của Storyset là bạn có thể thêm animation trực tiếp trên website. 

     Đặc điểm cuối cùng cực thú vị của Storyset là bạn có thể thêm animation trực tiếp trên website. 

storyset

     unDraw là một lựa chọn tốt để tải xuống các hình ảnh minh họa được thiết kế chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các hình minh họa ở định dạng SVG hoặc PNG. Những hình minh họa này có thể tuyệt vời cho không chỉ các bài thuyết trình mà còn cho các bài đăng trên blog, trang web, sách điện tử, tài liệu quảng cáo, biểu ngữ, hoặc các loại ấn phẩm khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình nền từ các mẫu PowerPoint miễn phí của FPPT để thay thế, từ hơn 12.000 hình nền cho bản trình bày của bạn và tạo các tác phẩm bằng hình ảnh minh họa và hình nền PowerPoint.

     Các hình minh họa từ unDraw cho phép bạn có thể tự do sử dụng chúng cho mục đích cá nhân và thương mại. Nhìn chung, unDraw là một nơi tốt để tải xuống các hình minh họa mã nguồn mở, đặc biệt là các hình minh họa vector miễn phí.

storyset

     Website cung cấp một thư viện minh họa miễn phí. Trang web cung cấp các hình minh họa SVG được sử dụng miễn phí. Bạn có thể tìm và sử dụng nội dung liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau cho các dự án thương mại của mình. Các biểu tượng, đồ họa và hình minh họa có sẵn tại Lukaszadam có chất lượng cao và trang web thậm chí còn có một phần dành cho nội dung cao cấp. Các hình ảnh đã tải xuống có sẵn ở nhiều kích thước và định dạng, bao gồm SVG và JPG.

storyset

     Humaaans là một thư viện với những gì có thể được mô tả như những hình ảnh minh họa lấy chủ đề từ con người. Hình minh họa cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách thay đổi quần áo, kiểu tóc và màu sắc của hình minh họa vector. Bạn cũng có thể sử dụng thư viện Humaaans với Sketch, Figma, Adobe XD và InVision Studio. Nó có thể được sử dụng không chỉ để tải vector mà còn như một trình tạo SVG. Một điều mà bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức về hình minh họa là nó mô tả rất đa dạng với những hình ảnh minh họa về con người từ các nền văn hóa và dân tộc khác nhau. Humaaans cung cấp cả nội dung miễn phí và trả phí với giấy phép cho phép người dùng sử dụng hình ảnh cho mục đích cá nhân và thương mại.

storyset

     Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo cho bài thuyết trình, trang web hoặc dự án của mình, bạn có thể sử dụng hình ảnh minh họa từ DrawKit. Trang web cung cấp các hình minh họa và biểu tượng vector vẽ tay. Hình ảnh minh họa chiếm sự đa dạng, với 100% minh họa vẽ tay về các vấn đề xã hội, giáo dục, động vật, thực phẩm, … Nội dung có tại DrawKit miễn phí cho mục đích thương mại và phi thương mại.

storyset

     Open Doodles cung cấp một bộ hình minh họa miễn phí có thể tải xuống với bảng màu tùy chỉnh từ trang web của nhà phát triển. Bộ sản phẩm có sẵn tại trang chủ với một số tùy chọn màu sắc gợi ý. Bạn cũng có thể nhấp vào tùy chọn Create để tinh chỉnh bảng màu cho bộ hình tượng trưng theo nhu cầu.

storyset

     Ouch cung cấp các hình minh họa PNG và SVG từ các nghệ sĩ Dribble hàng đầu, đây là một nền tảng dành cho các nhà thiết kế đồ họa. Trang web có đa dạng kiểu/danh mục để tải xuống các hình ảnh minh họa, ngay cả trên các vấn đề gần đây như COVID-19. Trong khi bạn cũng có thể tìm kiếm nội dung theo từ khóa, các danh mục Ouch có sẵn bao gồm động vật, ảnh nền, kinh doanh, clipart, yếu tố thiết kế, giáo dục, sự kiện, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, sở thích, ngày lễ, v.v.

storyset

     Illustrations.co là một nơi tuyệt vời khác để tải xuống vector cho bài thuyết trình, trang web, v.v. Các định dạng có sẵn bao gồm SVG, EPS và PNG . Hình ảnh không yêu cầu ghi nguồn và có thể được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

storyset

     Khi nói đến việc tạo bài thuyết trình với hình ảnh minh họa và biểu tượng, Iconscout có thể giúp bạn. Iconscout được đóng gói với hơn 30 nghìn hình ảnh minh họa tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để thiết kế bài thuyết trình của mình. Là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi nhu cầu thiết kế của bạn.

Lời kết

     Danh sách các nhà cung cấp hình minh họa vector được đề cập ở trên có thể là tất cả những gì bạn cần để tạo nên một bài trình chiếu tuyệt vời, tài liệu quảng cáo, sách điện tử. Mỗi website có các điều khoản cấp phép riêng, nhưng bạn có thể tìm thấy các hình ảnh minh họa miễn phí để sử dụng trong các dự án thuyết trình của mình. Chúc bạn sẽ có một bài thuyết trình thật tuyệt vời cho riêng mình!

Chia sẻ:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart