phien dich cua powerpoint

Sử dụng tính năng phiên dịch của Powerpoint

Chắc hẳn bạn sẽ bất giờ khi đọc tiêu đề của bài viết này. Nhưng đúng vậy, tính năng phiên dịch của Powerpoint đã được tích hợp sẵn nhưng tính năng này có vẻ như chưa phổ biến đối với những người dùng phổ thông. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng phiên dịch tuyệt vời này của Powerpoint.

Ở bài viết này, mình sử dụng Mẫu Powerpoint về làm việc chăm chỉ làm ví dụ minh họa, nếu bạn thấy thích mẫu slide này, tại sao chưa ghé qua xem thử nhỉ?

Sử dụng tính năng phiên dịch của Powerpoint

  • Di chuyển tới tab ReviewTranslate.
  • Khi menu Translate mở, hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch sang. Chương trình sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn.
  • Sau đó, chọn vùng văn bản mà bạn muốn phiên dịch và vùng văn bản sẽ được tự động dịch theo ngôn ngữ mà bạn đã cài đặt từ trước.
  • Nếu bạn muốn thay đổi văn bản gốc và chèn bản dịch, chỉ cần nhấp vào Insert.
phien dich cua powerpoint

Một sự hạn chế nhỏ từ tính năng phiên dịch của Powerpoint, công cụ chỉ cho phép bạn dịch một hộp văn bản tại một thời điểm, nhưng nó vẫn là một cách tuyệt vời để nắm được ý nghĩa của văn bản bằng ngôn ngữ khác

Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích cho mình, hãy cho chúng tôi một lượt chia sẻ bài viết nhé. Bạn cũng có thể xem các bài viết khác của chúng tôi chia sẻ về kiến thức hay các mẹo trong sử dụng Powerpoint hoặc Google Slides tại đây. Truy cập, Mẫu Slide Powerpoint – Google Slides đẹp, chuyên nghiệp để xem thêm những mẫu Powerpoint và Google Slides của chúng tôi.

Chia sẻ:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart