youtube

8 Channel Youtube hướng dẫn làm powerpoint

Bạn là người mới với Powerpoint? Bạn đang muốn tìm kiếm tài liệu hướng dẫn làm Powerpoint cho bản thân? Trong bài viết này, UIX sẽ giới thiệu cho bạn 9 channel hướng dẫn làm Powerpoint, giúp bạn phát triển thêm với Powerpoint.

1. PowerPoint School

huong dan powerpoint

PowerPoint School xuất bản các hướng dẫn dành cho PowerPoint. Nếu bạn muốn tạo các thiết kế và hoạt ảnh mới trên PowerPoint, bạn đã đến đúng chỗ. 

channel-youtube

Một kênh hướng dẫn chất lượng cao và được tuyển chọn cẩn thận về Microsoft PowerPoint, Adobe After Effects và Chỉnh sửa video từ một chuyên gia giảng dạy.

channel-youtube

Channel mang đến hướng dẫn làm Powerpoint về những hiệu ứng, ý tưởng thiết kế, cách phối màu… cho bản thuyết trình của riêng bạn. 

channel-youtube

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, channel chia sẻ nhiều kiến ​​thức đặc biệt dành cho bạn. Có một câu hỏi dành cho bạn, hãy tưởng tượng rằng bạn có thể phát triển một kỹ năng nào đó với Powerpoint lên cấp chuyên gia, đó sẽ là kỹ năng gì? Bởi với channel này, bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng. Một channel hay về kiến thức animation của Powerpoint.

channel-youtube

Một kênh dành riêng cho sự sáng tạo. Channel làm những thứ sáng tạo với PowerPoint, với những thiết kế 3D độc đáo và đẹp mắt.

channel-youtube

The Teacher quan tâm đến việc học theo phương pháp tự định hướng. Channel thường xuyên xuất bản các video về Windows và Microsoft Office 2016 (Word, Excel và PowerPoint). Hơn nữa, channel cũng thường xuyên tải lên các video về Mẹo và Thủ thuật, Khắc phục sự cố và Video Hướng dẫn, những video này sẽ thực sự hữu ích rất nhiều trong các công việc tính toán hàng ngày của bạn.
Mỗi video giải thích chủ đề vô cùng chi tiết từ bước đầu tiên đến trình độ nâng cao. Tiêu đề phụ và Phụ đề chi tiết có sẵn trong mỗi bài học để giúp những khó khăn vấn đề ngôn ngữ.

channel-youtube

Channel chia sẻ các thủ thuật và mẹo của chủ kênh về thiết kế đồ họa và hoạt ảnh. Và  đừng quên đăng ký. Đây chỉ là một cái nhìn sơ lược về những gì bạn có thể làm với Powerpoint.

channel-youtube

Các mẹo và thủ thuật thú vị để thêm gia vị cho bài thuyết trình của bạn – tăng cường khả năng sáng tạo của bạn với PowerPoint và công nghệ mới, đặc biệt là thực tế ảo  là biên giới tiếp theo của bài thuyết trình.

Chia sẻ:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart