Google Slides la gi

Google Slides là gì? Được sử dụng với mục đích gì?

Có thể bạn đã nghe thấy cụm từ Google Slides? Tất nhiên, bạn đã nghe qua một vài lần! Và thậm chí bản đã sử dụng Google Slides cho bài thuyết trình của mình. Tuy nhiên, liệu chúng ta có thực sự biết nó là gì và nó được sử dụng để làm gì?

Đó là một câu hỏi có vẻ khó trả lời. Vì lý do đó, UIX muốn giải thích Google Slides là gì và nó được sử dụng để làm gì để từ giờ trở đi, bạn sẽ không bao giờ nghi ngờ điều đó nữa. Bắt đầu thôi!

google-slides-la-gi

Google Slides là một công cụ chỉnh sửa và tạo bản trình bày khổng lồ. Là nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến (bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa ngay cả khi không có kết nối internet) là một phần của bộ Google Drive cùng với các dịch vụ khác như Google Tài liệu hoặc Google Trang tính. Ngày nay, việc có một tài khoản Google là cực kỳ dễ dàng, đó là thứ duy nhất bạn cần để có thể sử dụng Google Slides, một dịch vụ hoàn toàn miễn phí!

Định nghĩa

“Trình chỉnh sửa bản thuyết trình trực tuyến” sẽ là một cách tốt để chọn khái niệm dành cho Google Slides.

Nó hoạt động tương tự như chỉnh sửa trong PowerPoint, được lưu trữ đám mây, nơi tất cả các thay đổi bạn thực hiện sẽ được lưu. Bạn có thể chỉnh sửa mẫu đã thiết kế trước đó hoặc tạo một mẫu mới từ đầu.

Google Slides được sử dụng để làm gì?

google-slides-la-gi

Bản trình bày Google Slides có cùng mục đích với bản trình bày PowerPoint: dùng làm hỗ trợ trực quan cho bản thuyết trình của bạn. Tuy nhiên, Google Trang trình bày cung cấp các lợi thế khác nhau, chẳng hạn như cho phép bạn có thể lưu bản trình bày của mình ở kho lưu trữ đám mây của Google và có quyền truy cập vào nó từ mọi nơi và từ mọi thiết bị, rằng một số người dùng có thể sửa đổi cùng một bản trình bày cùng một lúc hoặc tất cả các thay đổi được lưu tự động nhờ tính năng tự động lưu.

Trang trình bày trong Google Slides là gì?

google-slides-la-gi

Cuối cùng, chúng tôi sẽ giải thích slide trong Google Slides là gì, bạn sắp lấy bằng Thạc sĩ về kiến ​​thức Google Slides!

Các trang trình bày trong Google Trang trình bày là tất cả các trang tính mà bạn có thể chỉnh sửa để đưa nội dung của mình lên đó. Bạn có thể sửa đổi và thực hiện tất cả các thay đổi bạn muốn. Thêm văn bản, hình ảnh, thay đổi màu nền, thêm liên kết đến các trang khác… Google Slides có vô số khả năng chỉnh sửa theo ý của bạn.

Đây là phần cuối của bài học về Google Slides. Chắc chắn rằng bản trình bày của bạn trông tuyệt vời với tất cả thông tin mới mà bạn có.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích cho mình, hãy cho chúng tôi một lượt chia sẻ bài viết nhé. Bạn cũng có thể xem các bài viết khác của chúng tôi chia sẻ về kiến thức hay các mẹo trong sử dụng Powerpoint hoặc Google Slides tại đây. Truy cập Mẫu Slide Powerpoint – Google Slides đẹp, chuyên nghiệp để xem thêm những mẫu Powerpoint và Google Slides của chúng tôi.

Chia sẻ:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart