Thay doi huong trang trinh bay trong google slides

Cách thay đổi hướng trang trình bày trong Google Slides

Bạn có muốn người xem của bạn nhìn vào các trang trình bày của bạn theo một cách mới mẻ không? Thay đổi hướng trang chiếu là một ý tưởng không tồi. Trong bài viết hướng dẫn này, bạn sẽ học cách chuyển từ trang trình bày ngang sang trang trình bày dọc và ngược lại.

Để thay đổi sang hướng dọc trong Google Slides, bạn chỉ cần làm theo ba bước đơn giản:

  1. Trong giao diện của Google Slides, chọn Tệp → Thiết lập trang (File → Page Setup). Tại đây, bạn có thể thay đổi định dạng, nhưng Google Slides không có tùy chọn dọc được tạo sẵn.
  2. Nhấp vào Tùy chỉnh (Custom) và bạn sẽ có thể thay đổi kích thước, tỉ lệ trang trình bày. Giá trị bên trái thể hiện độ rộng của trang trình bày và giá trị ở bên phải là chiều cao bao nhiêu. Bạn có thể chọn các giá trị bạn muốn, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên hoán đổi các giá trị, theo cách này, trang chiếu sẽ có cùng kích thước nhưng sẽ ở chế độ dọc.
  3. Chọn Áp dụng (Apply), bây giờ tất cả các trang trình bày của bạn sẽ nằm dọc!

Mẹo nhỏ: bạn hoàn toàn có thể tạo một trang chiếu có thể in được, nếu bạn chọn kích thước trang trình bày là 21,4 cm x 29,7 cm. Đây là kích thước cho một tờ giấy A4 tiêu chuẩn.

Giờ đây, công việc sáng tạo của bạn là không giới hạn! Hãy xem trang web của chúng tôi và chọn một mẫu để bắt đầu thực hành. Hoặc, nếu bạn muốn tiếp tục học hỏi, hãy đọc một trong nhiều Hướng dẫn về Powerpoint, Hướng dẫn về Google Slides, Hướng dẫn về mẹo trình bày.

Chia sẻ:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart