Thay đổi bố cục ở Powerpoint

Thay đổi bố cục ở PowerPoint

Mẫu PowerPoint bao gồm một số bố cục được áp dụng cho các trang chiếu. Bố cục là tập hợp các phần tạo nên diện mạo của bất kỳ trang trình bày nhất định nào. Các phần này có thể là hộp văn bản, trình giữ chỗ, hình nền, biểu trưng, v.v.

Các bố cục này có thể được thay đổi trong bất kỳ trang chiếu nào của bản trình bày của bạn và bạn có thể áp dụng chúng cho bất kỳ trang chiếu mới nào mà bạn tạo. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo các trang trình bày mới, hãy tham khảo hướng dẫn này, trong đó có mọi thứ bạn cần để bắt đầu với PowerPoint.

Để thay đổi bố cục của các trang trình bày, bạn có thể thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:

  • Chọn trang chiếu có bố cục bạn muốn thay đổi, mở menu thả xuống Layout (Bố cục), nằm trong phần Slides (Trang trình bày) của tab Home (Trang chủ) và chọn một trang phù hợp với nhu cầu của bạn.
Powerpoint
  • Nhấp chuột phải vào trang chiếu có bố cục bạn muốn thay đổi → Layout (Bố cục). Sau đó chọn tùy chọn mong muốn từ danh sách.
Powerpoint

Bây giờ bạn đã sẵn sàng áp dụng bất kỳ bố cục nào cho các trang trình bày của mình và do đó bạn có thể nâng cấp bất kỳ bài trình bày nào. Hãy nhớ rằng sau khi thay đổi bố cục của một trang trình bày hiện có, bạn có thể sẽ cần điều chỉnh lại các thành phần, vì chúng có thể bị xáo trộn. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này có ích cho bạn.

Chia sẻ:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart