Thay đổi thiết kế ở Google Slides

Thay đổi thiết kế ở Google Slides

Bố cục của một trang chiếu có thể được mô tả như một tập hợp các yếu tố tạo nên sự xuất hiện của trang chiếu và do đó xác định bản sắc trực quan của nó. Các yếu tố này có thể là hộp văn bản, tài nguyên đồ họa, logo, màu sắc, phông chữ, hình nền,… Nói tóm lại, đó là thiết kế của các trang chiếu.

Bạn có thể áp dụng bất kỳ bố cục nào đã có trong bất kỳ trang chiếu nào của bản trình bày của mình. Nếu bạn cần tạo các trang trình bày mới trong bản trình bày của mình, vui lòng tham khảo hướng dẫn Cách Thêm, Nhân bản, Di chuyển, Xóa hoặc Ẩn Trang trình bày trong Google Slides.

Để áp dụng bố cục cho các trang trình bày của bạn, hãy thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:

  • Chọn trang chiếu có bố cục bạn muốn thay đổi. Mở menu thả xuống “Layout” và chọn một bố cục phù hợp với nhu cầu của bạn.
Google Slides
  • Nhấp chuột phải vào trang chiếu có bố cục bạn muốn thay đổi → Áp dụng bố cục. Sau đó chọn bố cục mong muốn. 
Google Slides
  • Chọn trang chiếu có bố cục bạn muốn thay đổi và nhấp vào Trang chiếu → Áp dụng bố cục. Sau đó chọn bố cục mong muốn.
Google Slides

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thay đổi bố cục của bất kỳ trang trình bày nào. Hãy nhớ rằng bạn có thể cần điều chỉnh lại các phần của trang trình bày. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này có ích cho bạn. Để biết thêm thông tin về cách áp dụng bố cục cho trang trình bày của bạn, vui lòng tham khảo bài viết này của trang hỗ trợ Google Docs

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x